Điện Lạnh Hoàng Gia
Dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp tại nha

Thanh Lý Máy Lạnh

Thanh lý máy lạnh các loại như máy lạnh cũ, máy lạnh hư, máy lạnh qua sử dụng, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần ... tận nơi, tại nhà, cơ quan, khách sạn, nhà hàng giá tùy thuộc vào tính trạng. Gọi 0868744422 để nhận được giá tham khao và so sánh với các cửa hàng khác.

Nhu cầu thiết yếu của việc lắp máy lạnh, nâng cấp máy lạnh ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gọn. Nhưng giá máy lạnh mới hầu như không hề rẻ, đặc biệt do tính chất công việc cần phải thay đổi máy lạnh cho phù hợp, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh lý máy lạnh tăng cao.

Vậy chúng ta cần làm gì để tiết kiệm chi phí đổi mới máy lạnh hoặc thay thế máy lạnh?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các tp lớn, Điện Lạnh Hoàng Gia cung cấp dịch vụ thanh lý máy lạnh qua sử dụng giá cao tại TP HCM. Để tìm hiểu về dịch vụ, Quý khách chỉ cần nhắc điện thoại lên và gọi tư vấn. Dù khách hàng không giao dịch vì giá cả chưa như mong đợi nhưng Quý khách hàng cũng có giá để so sánh với các đơn vị khách để tìm kiếm được công ty thanh lý máy lạnh tốt nhất cho mình.

Vậy các loại máy lạnh nào thường thanh lý và báo giá thanh lý trên thị trường?

Dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ các hãng đều được thu lại như Toshiba, Daikin, Sharp, Panasonic …

Dịch vụ thanh lý máy lạnh đã qua sử dụng lâu hoặc vừa mới sử dụng.

Dịch vụ thanh lý máy lạnh secondhand.

Dịch vụ thanh lý máy lạnh âm trần các loại.

Dịch vụ thanh lý máy lạnh tủ đứng ở nhà hàng, khách sạn.

Dịch vụ thanh lý máy lạnh nội địa và dịch vụ thanh lý máy lạnh chính hãng.

Giá cả cho việc thanh lý sẽ được báo như thế nào?

Trạng thái máy lạnh còn hoạt động hay không? Việc này sẽ có sử chêch lệnh rất lớn. Vì máy lạnh hư, không thể hoạt đông thì giá sẽ rất rẻ vì các công ty, cửa hàng họ thu về để sử dụng cho việc sửa chữa, lấy linh kiện bên trong. Nhưng giá máy lạnh vẫn cao hơn bán nhôm nhựa. Nên mọi người nên tìm đơn vị thu mua máy lạnh cũ chuyên nghiệp để thanh lý. Còn với máy lạnh còn chạy tốt thì dựa vào năm sản xuất trên máy và tình trạng sử dung (kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá ngay tại nơi). Thường thì máy lạnh có năm sản xuất càng cũ thì giá sẽ càng rẻ và theo hãng được khách sử dụng lại ưa chuộng. Mọi người xem trên máy lạnh hoặc phiếu bảo hành khi thanh lý.

Cấu hình bên trong máy liên quan đến giá cả máy lạnh, ngựa (HP) càng cao thì giá sẽ cao thoe nó. Để biết máy lạnh mình sử dụng bao nhiêu ngựa quý khách có thể xem phần thông số ở trên máy luôn nha. Hoặc nhìn trên máy xem mã gì và tìm kiếm trên google để coi thông số chi tiết.

Tống số lượng máy lạnh thanh lý cũng ảnh hưởng một phần đến giá cả. Ví dụ: máy lạnh của quý khách thanh lý khoảng 2.000.000đ. Nhưng nếu có trên 2 máy thì có thể được hơn 2 triệu vì chi phí thao lắp và công đi lại có thể sẽ chênh lệnh 1 chút về giá.

Vị trí cần thanh lý thì bên mình không thay đổi vì có rất nhiều cơ sở cũng như nhân viên ở khắp các quận trên địa bạn thành phố. Ví dụ: bạn ở Quận 7 cần thanh lý máy lạnh. Mà bạn tìm công ty ở Hóc Môn thì chắc chắn giá sẽ thắp hơn rồi. Vì chi phí đi lại của thợ thôi. Chắc ai cũng hiểu việc này.

Những khách hàng thường được Điện Lạnh Hoàng Gia tư vấn?

Thanh lý máy lạnh ở nhà hàng

Thanh lý máy lạnh ở khách sạn

Thanh lý máy lạnh tại công ty

Thanh lý máy lạnh tại nhà

Thanh lý máy lạnh tại trường học

Thanh lý máy lạnh tại cơ quan

Thanh lý máy lạnh tại công trường

Tại sao giá cả mỗi nơi lại chênh lệnh với nhau như vậy?

Như chia sẻ ở trên, đó là vấn đề vị trí đi lại khi tháo lắp máy lạnh thanh lý.

Việc thanh lý máy lạnh cũ không có giá niêm yến chính thức và dựa vào tình trạng, thông số, hãng của máy lạnh nên giá có thể chênh lệnh rất nhiều ở mỗi công ty báo cho quý khách.

Những cửa hàng nhỏ lẻ, không phải công ty thường hay thu mua với giá rẻ vì khách hàng không rành về máy lạnh

Sự hiểu biết của khách hàng về loại máy lạnh như giá cả, cấu hình, tình trạng sẽ giúp quý khách thanh lý được giá cao.

Cách tính giá máy lạnh thành lý.

Bên mình cũng khó thể nói chi tiết. Vì vậy, nếu Quý khách không ngại thì gọi trức tiếp cho chúng mình để tư vấn miễn phí dù Quý khách có bán hay không. 0868744422.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn miễn phí vui lòng Liên Hệ anh Thống. Hotline: 0868744422. Nếu Quý khách gọi số đang bận thì có thể nhắn tin. Nhân viên công ty sẽ gọi lại tư vấn miền phí dịch vụ thanh lý máy lạnh.

Hoàng Gia chuyên thanh ly may lanh quan 8 nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...