Banner Top
Trang chủ  Tin tức  Blog  Tại sao bồn cầu thông minh tự rửa Hàn Quốc - cải thiện chất lượng sống của bạn?

Blog

Tại sao bồn cầu thông minh tự rửa Hàn Quốc - cải thiện chất lượng sống của bạn?

 12/26/2021 |  Admin   660 lượt xem

Bạn có từng khó chịu khi mỗi lần đi vệ sinh, dùng giấy vệ sinh lau chùi mà vẫn không sạch, hơn nữa vẫn còn những mùi khó chịu?

Đã có bồn cầu thông minh INUS, bạn chỉ cần thao tác ấn nút điều chỉnh, sau đó hệ thống vòi phun tự động sẽ tự động phun nước, giúp bạn làm sạch hoàn toàn trên mọi bề mặt. Tạo cho bạn cảm giác sạch sẽ và thoải mái trong không gian nhà mình.

lap dat may lanh

Thông tin chung về nắp bồn cầu thông minh tự rửa Hàn Quốc

Được sản xuất bởi hãng INUS của Hàn Quốc. Chiếc bồn cầu thông minh có thêm hàng loạt các chức năng sưởi ấm bệ ngồi, chức năng tự động làm sạch trước và sau mỗi lần bạn sử dụng, chức năng sấy khô.

Ngoài ra, bồn cầu thông minh còn được ưa chuộng bởi các tính năng chống ồn, xả rửa cực mạnh nhưng êm dịu, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt khác trong không gian nhà bạn. Bảng điều khiển từ xa khiến bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, những lúc bé nhà bạn tự đi vệ sinh, bạn điều khiển hệ thống bảng điều khiển từ xa, có hệ thống vòi phun giúp bé yêu tự động làm sạch. 

Chức năng ghi điểm là khử mùi hôi khó chịu kết hợp với việc lắp điều hòa tạo cho bạn không gian sống thoải mái, thư giãn ngay chính ngôi nhà thân yêu của mình. Do bồn cầu thông minh có chức năng cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu, tự động khử mùi khó chịu có thể giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí mua nước tẩy rửa. 

Nắp điện tử tự rửa Hàn Quốc có khả năng làm ấm phòng của bạn bằng hệ thống tự sưởi ấm, làm ấm phòng của bạn trong mùa đông giá lạnh như hiện nay. Bạn có thể tự động điều chỉnh chế độ vòi phun nhờ chế độ tự chỉnh hai vòi, một vòi bạn sử dụng khi đi tiểu tiện, một vòi đại tiện, tăng tính tiện dụng và có hiệu quả sử dụng tối đa.

Bồn cầu thông minh tự rửa Hàn Quốc có những tính năng gì?

lap dieu hoa

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới mẻ, chiếc bồn cầu thông minh với đầy đủ tính năng: rửa trước, rửa trước trải rộng, rửa sau, rửa sau nhẹ. Bạn được thử nghiệm về chế độ đi nặng và đi nhẹ khác nhau. Không dừng lại ở đó, chức năng rửa massage có chức năng tăng và giảm áp lực của tia nước, vòi nước di chuyển tới lui dễ dàng, làm sạch mọi bề mặt mảng bám.

Bồn cầu thông minh Hàn Quốc còn đặc biệt ở nắp đóng êm, không chỉ vậy nắp ngồi còn tiện dụng khi có chức năng cảm ứng khi có người ngồi, có thể tự động đóng mở nắp khi sử dụng. Đại lý điện lạnh Hoàng Gia tự tin là đơn bị phân phối bồn cầu thông minh và lắp đặt máy lạnh uy tín nhất tp Hồ Chí Minh. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của vòi phun, điều chỉnh áp lực nước của vòi.

Bộ phận nắp của bồn cầu thông minh có thể tháo rời được, thuận lợi trong việc tiết kiệm thời gian cài đặt. Chức năng kháng khuẩn, tự động làm sạch của nắp bồn cầu thông minh cũng là một tính năng riêng biệt mà không phải sản phẩm tương tự nào cũng có giúp nâng tầm cuộc sống của bạn.

Hướng dẫn lắp đặt của nắp bồn cầu thông minh tự rửa Hàn Quốc

sua bon cau 2019

Bạn lắp đặt thông thường như những sản phẩm bồn cầu thông minh khác. Trước tiên bạn tháo nắp rửa cũ, rồi lắp bản lề nắp bồn cầu thông minh tự rửa Hàn Quốc. Sau đó bạn chỉ cần thao tác khớp nắp rửa với bản lề. 

Bạn phải thiết kế hệ thống cấp nguồn nước và nguồn điện cho nắp bồn cầu thông minh. Sau cùng bạn vệ sinh nắp rửa điện tử là bạn đã có chiếc nắp bồn cầu thông minh tự rửa Hàn Quốc mới để sử dụng. Tuy nhiên khi bồn cầu bạn có dấu hiệu không ổn định bạn nên sửa bồn cầu 2019. Chúng tôi có hỗ trợ lắp đặt trực tuyến để hỗ trợ cho bạn được tốt nhất. Nắp bồn cầu thông minh tự rửa Hàn Quốc, chúng tôi đã thử, họ cũng đã trải nghiệm, còn bạn thì sao?

 

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0944650777
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia