Điện Lạnh Hoàng Gia
Dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp tại nha

Sửa tủ lạnh

Dù biết lợi ích của tủ lạnh là điều không thể nào chối cãi nhưng chúng ta nên làm gì nếu tủ lạnh của bạn sau nhiều năm sử dụng trở nên ngày càng yếu, hơi lạnh không đủ để bảo quản thức ăn, làm lạnh thực phẩm hoặc đơn giản là tủ lạnh của bạn đã bị xuống cấp trầm trọng?

Trong vài chục năm trở lại đây, tủ lạnh là một thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Tủ lạnh vừa là thiết bị giúp người dùng bảo quản thức ăn vừa là thiết bị giữ lạnh khá tốt. Tuy nhiên, giá thành của một chiếc tủ lạnh thật sự không hề rẻ, nếu chẳng may chúng bị hư thì phải là như thế nào?

Tại sao tủ lạnh bị hư?

Bất kì một thiết bị điện nào cũng có tuổi thọ của nó, vì vậy khi tủ lạnh nhà bạn "đến thời kì" bạn cũng đừng vội sắm một chiếc tủ lạnh mới mà hãy xem xét lí do tại sao tủ lạnh của bạn bị như vậy. Trong tình huống bạn không có kiến thức sửa chữa động cơ máy lạnh hoặc không có thời gian sửa thì bạn hãy gọi cho đội sửa chữa máy lạnh tại nhà uy tín tại khu vực mà bạn sinh sống. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh tại nhà Điện Lạnh Hoàng Gia chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tủ lạnh cũ hay gặp bị hư gì?

Để có thể giúp khách hàng hiểu thêm về những tình trạng hư hỏng khác nhau của tủ lạnh chúng tôi sẽ liệt kê một số vấn đề cơ bản tủ lạnh hay gặp phải. Thông thường, tủ lạnh thường gặp những lognại "bệnh" như:

Không đủ lạnh

Đây là một căn bệnh phổ biến của tủ lạnh khi bạn sử dụng máy lạnh trong thời gian dài. Nguyên nhân của căn bệnh này là có thể là do máy thiếu gas tủ lạnh, do máy bị tắc ẩm, tắc bẩn một phần tại phin lọc. Hoặc có thể là do thermostat hoạt động không chính xác vì nạp gas quá nhiều. Ngoài ra nguyên nhân cũng có thể là vì dàn lạnh bám tuyết nhiều, phần thermic, block máy bị hư.

Hư máy nén

Đây là căn bệnh khá nghiêm trọng, căn bệnh này sẽ làm máy lạnh gần như ngừng hoạt động. Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này là hỏng thermic, rơle khởi động, bị gãy thanh lưỡng kim. Đứt dây điện trở Mất tiếp xúc ở tiếp điểm.

Hộp Role mất điện

Chỉ có một vài nguyên nhân đơn giản đó là dây nguồn bị đứt, Thermostat, role xả đá hư hỏng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng tủ lạnh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Sharp, Elextrolux, Samsung, LG, Panasonic, Sanyo,... và nhiều dòng máy lạnh từ những thương hiệu cũ khác. Tùy vào tình trạng của máy mà chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng giá thành và phương pháp sửa chữa của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không bao giờ gian dối khách, đặc biệt là vẽ bệnh cho khác hàng.

Địa chỉ: Cao Lỗ, P.6, Quận 8 - Chuyên sua tu lanh quan 8.

Địa chỉ: Hòa Hảo, P.13, Quận 10.

Địa chỉ: Cao Đạt P.1, Quận 5.

Địa chỉ: Thủ Dầu 1, Bình Dương.

Địa chỉ: Tân An, Long An.

Địa chỉ: Võ Chí Công, Quận 9.

Địa chỉ: Cây Trâm, Quận Gò Vấp.

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...