Banner Top
Trang chủ  Tin tức  Blog  So sánh máy lạnh nội địa inverter Hitachi và chính hãng Hitachi

Blog

So sánh máy lạnh nội địa inverter Hitachi và chính hãng Hitachi

 12/26/2021 |  Admin   418 lượt xem

Nên mua máy lạnh nội địa inverter Hitachi hay máy lạnh chính hãng Hitachi là câu hỏi mà nhiều khách hàng còn phân vân. Hi vọng bài viết So sánh máy lạnh nội địa inverter Hitachi và chính hãng Hitachi dưới đây của điện lạnh Hoàng Gia sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn hợp lý cho mình nhé!

Hitachi là thương hiệu máy lạnh được sản xuất bởi tập đoàn điện tử giàu truyền thống hàng đầu tại Nhật Bản. Máy lạnh nội địa Hitachi rất được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng sản phẩm trong suốt hơn 100 năm qua.

Nên mua máy lạnh nội địa inverter Hitachi hay máy lạnh chính hãng Hitachi là câu hỏi mà nhiều khách hàng còn phân vân. Hi vọng bài viết So sánh máy lạnh nội địa inverter Hitachi và chính hãng Hitachi dưới đây của điện lạnh Hoàng Gia sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn hợp lý cho mình nhé!

So sánh máy lạnh nội địa inverter Hitachi và chính hãng Hitachi

Máy lạnh nội địa inverter Hiatachi

Máy lạnh Hitachi nội địa à máy lạnh được sản xuất tại nhà máy Hitachi ở Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của hãng để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân Nhật Bản. Máy lạnh Hitachhi có các ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm máy lạnh Hitachi

 • Động cơ khỏe, hoạt động bền bỉ, sản phẩm chất lượng, tuổi thọ dài lâu.
 • Khả năng làm lạnh nhanh và sâu hơn so với máy lạnh chính hãng.
 • Khả năng tiết kiệm điện vượt trội với công nghệ biến tần inverter và khả năng làm việc hiệu quả của máy lạnh, ít hao tổn điện năng trong quá trình làm việc. Giảm hóa đơn tiền diện cuối tháng cho bạn từ 50-60% so với máy lạnh thường.
 • Ít bị hư hỏng, sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm bởi kỹ thuật và công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại hàng đầu Nhật Bản.
 • Có nhiều chức năng thông minh, hiện đại và bảo vệ sức khỏe tối ưu như:

+ Công nghệ Plasma ion trên máy lạnh Hitachi Nhật giúp loại bỏ tới 99% các virus, vi khuẩn, tác nhân dị ứng, nấm mốc, bụi, khử mùi, lọc không khí tươi, cung cấp oxi, mang lại một không gian trong lành, bảo vệ sức khỏe và an toàn cho tất cả mọi người.

+ Công nghệ Autoclean tự động làm sạch giúp lưới lọc máy lạnh luôn được làm sạch mỗi ngày, tiết kiệm chi phí và thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ từ 3-4 tháng/ lần xuống 1-2 năm/lần.

Nhược điểm máy lạnh nội địa inverter Hiatachi

 • Máy lạnh nội địa Hitachi sản xuất phục vụ người dân Nhật nên remote là chữ Nhật, một số người không quen sử dụng sẽ gặp khó khăn trong thời gian đầu sử dụng.
 • Việc lắp đặt máy lạnh đòi hỏi phải là những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm về máy lạnh nội địa mới có thể lắp đặt đúng kỹ thuật, nâng cao hiệu quả và tuổi thọ máy.

So sánh máy lạnh nội địa inverter Hitachi và chính hãng Hitachi

Máy lạnh Hitachi chính hãng

Máy lạnh Hitachi chính hãng được sản xuất, lắp ráp tại các nhà máy của Hitachi đặt tại Thái Lan, Malaysia. Máy lạnh Hitachi chính hãng có giá thành rẻ hơn so với máy lạnh nội địa và các tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ cũng có những khác biệt đáng kể vì khả năng đầu tư công nghệ, máy móc ở nước sản xuất tốt hơn. Dưới đây là những ưu điểm và hạn chế của máy lạnh Hitachi chính hãng.

Ưu điểm

Máy lạnh Hitachi chính hãng kế thừa những ưu điểm về chất lượng, công nghệ truyền thống của người Nhật nên có độ bền cao, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như:

 • Công nghệ tiết kiệm điện năng DC inverter, J-Tech Inverter giúp giảm thiểu chi phí tiền điện cuối tháng một cách hợp lý với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình
 • Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi, lọc bụi bẩn, virus, vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh lưới lọc Nano Titanium Wasabi giúp làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe.
 • Ngoài ra máy lạnh chính hãng Hitachi còn có các tính năng khác như: Điều chỉnh hướng gió thông minh, tự khởi động lại khi có điện, công nghệ UV fresh, ... giúp người dùng có thêm những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm.

Nhược điểm máy lạnh Hitachi chính hãng

 • Máy lạnh Hitachi có giá khá mắc so với các dòng máy lạnh cùng phân khúc.

Trên đây là những thông tin so sánh về sản phẩm máy lạnh nội địa inverter Hitachi và máy lạnh Hitachi chính hãng. Cả 2 dòng máy lạnh đều có những ưu điểm nổi bật của một thương hiệu máy lạnh chất lượng. Việc lựa chọn sản phẩm máy lạnh nào, chính hãng hay nội địa là do sự lựa chọn và cân nhắc của bạn.

 

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0944650777
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia