Banner Top
Trang chủ  Tin tức  Blog  Phương pháp khắc phục khi bồn cầu thông minh báo đèn nhưng vòi không ra nước

Blog

Phương pháp khắc phục khi bồn cầu thông minh báo đèn nhưng vòi không ra nước

 12/26/2021 |  Admin   843 lượt xem

Dưới đây là những phương pháp khắc phục khi bồn cầu thông minh báo đèn nhưng vòi không ra nước.

Bạn đã gặp trường hợp chiếc bồn cầu thông minh nhà mình vẫn báo đèn sáng, nhưng mở vòi không ra nước. Bạn chưa tìm ra giải pháp khắc phục, vậy cùng tìm hiểu về nguyên nhân và phương pháp khắc phục của tình trạng này nhé.

lap dat may lanh

Nguyên nhân khiến cho tình trạng báo đèn nhưng vòi không ra nước của bồn cầu thông minh nhà bạn

Do nguồn nước nhà bạn dẫn vào toilet nhà bạn vô tình bị khóa. Một khi người thân trong gia đình bạn hoặc các cháu nhỏ vô tình nghịch ngợm là nguyên nhân gây ra tình trạng vòi không ra nước.

Có thể do chiếc màng lọc cặn bẩn trong hệ thống bồn cầu thông minh bị bám dính nhiều cặn, chất bẩn quá dẫn đến tình trạng vòi nước không lưu thông, dẫn đến vòi nước nhà bạn không ra nước.

Chiếc mắt cảm ứng của bồn cầu thông minh điện tử cũng rất quan trọng. Một khi mắt cảm ứng bị bụi bẩn bám phủ cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng vòi phun không ra nước.

Còn một thành phần cũng có thể là nguyên nhân chính gây nên tình trạng vòi phun không ra nước, chính là bảng điều khiển, bấm nút từ xa, đang trong tình trạng hết pin hoặc bị hư hỏng.

lap dieu hoa

Các biện pháp khắc phục khi bồn cầu thông minh báo đèn nhưng hệ thống vòi phun không ra nước

Đối với mỗi nguyên nhân gây nên tình trạng vòi phun không ra nước sẽ có phương án xử lý khắc phục khác nhau. Trước tiên, bạn kiểm tra hệ thống van cấp nước xem có bị khóa lại không, nếu có bạn mở lại hệ thống van cấp nước là bồn cầu thông minh nhà bạn đã có thể hoạt động trở lại bình thường. 

Trường hợp màng lưới lọc nhà bạn bị nghẹt, bạn nên vệ sinh lau chùi và thay mới thường xuyên nếu cần thiết, cải thiện tình trạng rác thải thường xuyên gây tắc nghẽn, ảnh hưởng chất lượng của bồn cầu thông minh.

Khi bảng điều khiển có dấu hiệu hư hỏng, bạn nên tiến hành sửa chữa hoặc thay thế mới sau đó hệ thống bồn cầu thông minh sẽ hoạt động lại bình thường. 

Cuối cùng, trường hợp bạn đã kiểm tra, thay thế, điều chỉnh tất cả các vấn đề trên là chiếc bồn cầu thông minh nhà bạn vẫn không hoạt động thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người có kiến thức chuyên môn. Tìm đến sự giúp đỡ của các thợ sửa chữa lắp đặt bồn cầu để tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục tình trạng đèn vẫn bật sáng mà vòi phun không ra nước.

Khuyến cáo khi sử dụng bồn cầu thông minh cho không gian riêng của bạn

sua bon cau 2019

Đại lý điện lạnh Hoàng Gia tự tin là đơn bị phân phối bồn cầu thông minh và lắp đặt máy lạnh uy tín nhất tp Hồ Chí Minh. Nắp bồn cầu thông minh là sản phẩm được lắp đặt thiết kế dành riêng cho bồn cầu: có nhiều tính năng như vòi phun rộng, rửa sạch trôi mọi vết bẩn mảng bám, chế độ sấy khô và sưởi ấm của nắp bồn cầu… 

Thiết bị bồn cầu thông minh là thiết bị được thiết kế với phong cách hiện đại nhất, giúp bảo vệ môi trường sống của bạn bằng việc thay thế hoàn toàn giấy vệ sinh trong quá trình lau chùi kết hợp với việc lắp điều hòa tạo cho bạn không gian sống thoải mái, thư giãn ngay chính ngôi nhà thân yêu của mình. Giúp tiết kiệm chi phí mua nước tẩy rửa bồn cầu với công nghệ tự động cuốn trôi, rửa sạch mọi vết bẩn, mảng bám cứng đầu. Nguyên ký hoạt động vô cùng đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Đem lại cảm giác sạch sẽ, an toàn và vô cùng thoải mái tiện dụng cho người sử dụng.

Vì một mục tiêu đem đến không gian sống thoải mái và tiện dụng, bạn hãy sử dụng hiệu quả và giữ gìn vệ sinh của các thiết bị vật dụng ngay cả với bồn cầu thông minh điện tử. Tuy nhiên khi bồn cầu bạn có dấu hiệu không ổn định bạn nên sửa bồn cầu 2019. Thân ái chúc bạn có không gian sống vui khỏe bên những người thân yêu.

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0944650777
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia