Banner Top
Trang chủ  Tin tức  Blog  Nên dùng máy hút bụi không dây hay có dây

Blog

Nên dùng máy hút bụi không dây hay có dây

 12/26/2021 |  Admin   435 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy hút bụi cho khách hàng lựa chọn. Vậy khách hàng nên dùng máy hút bụi không dây hay có dây? Xem ngay trong bài viết này để biết thêm.

1. Máy hút bụi có dây

Máy hút bụi có dây là loại máy thường được sử dụng trong gia đình với thiết kế tiện lợi, thường có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng khi sử dụng. Máy hút bụi có điện sẽ sử dụng nguồn điện trực tiếp từ nguồn, công suất hoạt động sẽ lớn hơn và vệ sinh được không gian rộng lớn. Kiểu máy hút bụi này đã được phát triển từ lâu, do đó có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá cả cho khách hàng lựa chọn. Do đó, loại máy hút bụi này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Nên dùng máy hút bụi không dây hay có dây

Thường thì máy có công suất càng lớn thì độ ồn khi hoạt động sẽ càng cao. Với gia đình có người già và trẻ em, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những loại máy có độ ồn thấp dưới 77dB.

2. Máy hút bụi không dây

Máy hút bụi không dây là loại máy hút bụi cầm tay có thiết kế nhỏ gọn. Loại máy hút bụi này sử dụng pin hoặc là sạc điện để hoạt động. Máy có hộp chứa bụi được đặt ngay trong thân máy. Do đó máy hút bụi không dây không có ống thổi hoặc hộp đựng bụi riêng như máy hút bụi có điện.

Nên dùng máy hút bụi không dây hay có dây

Máy hút bụi không dây thường có công suất hút nhỏ hơn so với máy chạy bằng dòng điện trực tiếp bởi vì thiết kế nhỏ gọn. Loại máy hút bụi này phù hợp với việc vệ sinh ở những không gian hẹp, hoặc vệ sinh sofa, xe hơi, thảm,... Ngoài ra, máy hút bụi cầm tay có thể có dạng dài để hút thảm, sàn nhà, hoặc dạng mini tròn để hút bụi trên vi tính, gối, sách vở. Do không bị vướng dây nên máy thuận tiện cho việc đem ra ngoài hoặc tiện hơn cho việc di chuyển giữa các khu vực hút bụi.

3. Vậy nên dùng máy hút bụi có dây hay không dây?

Thông thường các dây nối của máy hút bụi bằng điện chỉ dài khoảng 5m. Do đó đối với những khu vực xa ổ cắm điện hoặc dùng ở ngoài trời thì điều này tạo nên sự bất tiện trong sử dụng. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể sử dụng máy hút bụi dùng pin.

Nên dùng máy hút bụi không dây hay có dây

Theo thiết kế thì sản phẩm máy hút bụi không dây có nhiều loại khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau. Có loại dùng trong nhà, loại dùng trong ô tô và loại dùng cho sofa. Đối với dòng sản phẩm chuyên dụng như dành riêng cho ô tô thì máy sẽ có thiết kế đặc biệt hơn. Do lượng bụi trong ô tô thường không quá nhiều như trong gia đình, do đó máy được thiết kế với công suất nhỏ hơn với đầu hút linh hoạt và đa dạng hơn. Ưu điểm của các dòng máy này là thiết kế nhỏ gọn với các chức năng cơ bản, đơn giản và giá bán cũng rẻ hơn các sản phẩm máy hút bụi cầm tay dùng trong nhà.

Tuy nhiên nếu gia đình bạn mong muốn sử dụng loại máy hút bụi có công suất lớn, có thể vệ sinh căn phòng có diện tích lớn thì máy hút bụi có dây dùng điện lại là sự lựa chọn phù hợp hơn. Đối với những công ty, nhà xưởng, hội trường… thì nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp có dây để đảm bảo tính liên tục và đạt được hiệu quả cao khi sử dụng.

 

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0944650777
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia