Banner Top
Trang chủ  Tin tức  Blog  Mẹo sử dụng bồn cầu thông minh tốt

Blog

Mẹo sử dụng bồn cầu thông minh tốt

 12/26/2021 |  Admin   349 lượt xem

Bồn cầu thông minh hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam nhờ những đặc tính thông minh và tiện dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, sử dụng bồn cầu thông minh sao cho bền và hiệu quả cũng là một việc rất cần thiết. Bài viết mẹo sử dụng bồn cầu thông minh tốt dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức khi sử dụng bồn cầu thông minh.

Bồn cầu thông minh hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam nhờ những đặc tính thông minh và tiện dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, sử dụng bồn cầu thông minh sao cho bền và hiệu quả  cũng là một việc rất cần thiết. Bài viết mẹo sử dụng bồn cầu thông minh tốt dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức khi sử dụng bồn cầu thông minh.

Các chức năng của bồn cầu thông minh

Mỗi thương hiệu bồn cầu thông minh khác nhau sẽ có những đặc tính sản phẩm với những ưu việt khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các bồn cầu thông minh về cơ bản đều có các chức năng như: tự động làm sạch, tự động mở nắp khi có ngườ sử dụng và đóng nắp sau khi sử dụng xong, tự động sấy khô bề mặt, sưởi ấm khi mùa lạnh, tự động khử mùi hôi,…Một số thiết bị có chức năng đèn led giúp người dùng dễ dàng sử dụng vào ban đêm, chức năng âm nhạc giúp thư giãn,…

Nhờ những chức năng đó mà người sử dụng tiết kiệm được thời gian vệ sinh bồn cầu mỗi ngày, tiết kiệm được giấy vệ sinh, thuận tiện khi sử dụng và đảm bảo vệ sinh nhất là đối với trẻ em, người già, người khuyết tật hay phụ nữ mang thai.

Nhờ có bồn cầu thông minh mà người sử dụng cảm thấy tiện lợi hơn, thỏa mái hơn và tiện nghi hơn nhờ môi trường vệ sinh thông minh, hiện đại.

Một số mẹo khi sử dụng bồn cầu thông minh

Để bồn cầu thông minh phát huy hết khả năng của mình và có độ bền lâu trong quá trình sử dụng, người dùng có thểm tham khảo nội dung dưới đây

 • Biết cách sử dụng các nút kí hiệu trên điều khiển được đặt tại hông của bồn cầu. Việc này giúp bạn khai thác tốt các ứng dụng của bồn cầu thông minh với những trải nghiệm thú vị đồng thời giúp các chức năng được hoạt động trơn chu hơn.
 • Để tránh không cho bồn cầu bị tắc nghẽn, chúng ta không nên bỏ giấy vệ sinh, lõi cuộn giấy vào trong bồn cầu mà cần bỏ vào thùng đựng riêng.
 • Không nên đặt các chất tẩy rửa, hóa chất tẩy rửa vào trong két nước vì cách này có thể làm cho các bộ phận trong két nước bị ảnh hưởng
 • Không nên đổ nước nóng lên thân bồn cầu vì có thể sẽ làm cho thân sứ bồn cầu bị ảnh hưởng, nếu thường xuyên có thể bị nứt.
 • Khi bồn cầu bị nứt, vỡ bạn không nên tự xử lý tại nhà mà nên ngưng sử dụng sản phẩm và liên hệ với đơn vị sửa bồn cầu thông minh để được xử lý.

Mẹo sử dụng bồn cầu thông minh tốt

Đơn vị sửa bồn cầu thông minh, nắp bồn cầu thông minh uy tín

Lựa chọn đơn vị sửa chữa bồn cầu thông minh sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá tốt là mong muốn của tất cả khách hàng. Hiểu được mong muốn này, điện lạnh Hoàng Gia luôn nỗ lực làm việc hết mình để nhận được sự tín nhiệm lâu dài của khách hàng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị vệ sinh cao cấp, thông minh tại Việt Nam. Điện lạnh Hoàng Gia đến nay đã phục vụ rất đông đảo khách hàng với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa bồn cầu thông minh rất lành nghề, làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin khắc phục nhanh tất cả các sự cố bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh của tất cả các thương hiệu với tiêu chí bắt đúng bệnh – sửa triệt để - giá thành hợp lý – có bảo hành cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tại điện lạnh Hoàng Gia vui lòng liên hệ

ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA

 •  Địa chỉ: Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
 •  Chi nhánh HCM 1: Lê Văn Lương - Nhà Bè
 •  Chi nhánh HCM 2: Lê Văn Việt- Quận 9-HCM
 •  Chi nhánh HCM 3:  Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 •  Điện thoại: 0868.744.422
 •  Email: huynhviet89@gmail.com
 •  Website: https://dienlanhhoanggia.com

 

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0944650777
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia