Banner Top
Trang chủ  Tin tức  Blog  Máy lạnh nội địa Sharp có bảo hành hay không

Blog

Máy lạnh nội địa Sharp có bảo hành hay không

 12/26/2021 |  Admin   313 lượt xem

Máy lạnh nội địa Sharp có bảo hành hay không là câu hỏi mà tất cả các khách hàng yêu thích thương hiệu này đều muốn được hỏi đầu tiên. Điện lạnh Hoàng Gia xin được chia sẻ về chính sách bảo hành sản phẩm máy lạnh nội địa Sharp qua bài viết dưới đây để quý khách hàng được rõ.

Khi mua máy lạnh, điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành. Máy lạnh nội địa Sharp có bảo hành hay không là câu hỏi mà tất cả các khách hàng yêu thích thương hiệu này đều muốn được hỏi đầu tiên. Điện lạnh Hoàng Gia xin được chia sẻ về chính sách bảo hành sản phẩm máy lạnh nội địa Sharp qua bài viết dưới đây để quý khách hàng được rõ.

Tại sao khách hàng lại quan tâm tới chính sách bảo hành khi mua máy lạnh nội địa

Máy lạnh nội địa nói chung và máy lạnh nội địa Sharp nói riêng là những máy lạnh được sản xuất tại nhà máy chính của hãng đặt tại Nhật Bản và sản xuất để phục vụ nhu cầu của người dân Nhật. Vì Nhật Bản là quốc gia đi đầu thế giới về công nghệ điện tử điện lạnh nên các sản phẩm máy lạnh nội địa của Nhật luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và tính năng cao nhất. Chính vì vậy mà máy lạnh nội địa Sharp hay các máy lạnh nội địa đều rất được ưa chuộng tại các nước thứ 2, trong đó có Việt Nam.

Vì máy lạnh nội địa rất hạn chế xuất khẩu nên rất khó mua hoặc có mua được thì giá thành rất cao. Do đó hầu hết các máy lạnh nội địa tại Việt Nam hiện nay đều là những máy lạnh nội địa đã qua sử dụng từ 1-2-3 năm tại Nhật Bản. Các máy lạnh này đều còn rất tốt và mới, có thể tiếp tục sử dụng thêm từ 12-15 năm nữa nhưng vì chi phí nhân công tại Nhật quá cao, ngang với mua máy mới nên họ lựa chọn mua máy mới sau khi sản phẩm hết bảo hành để tiết kiệm chi phí.

Chính vì thế, khi máy lạnh Sharp nội địa về Việt Nam, người dân luôn quan tâm tới chính sách bảo hành sản phẩm. Chính sách bảo hành sản phẩm là tiêu chí để đánh giá chất lượng máy lạnh, do đơn vị cung cấp bảo hành. Mỗi đơn vị cung cấp khách nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau, có đơn vị chỉ bảo hành 2-3 tháng, có đơn vị 6 tháng hoặc hơn,…

Máy lạnh nội địa Sharp có bảo hành hay không

Máy lạnh nội địa Sharp tại điện lạnh Hoàng Gia được bảo hành như thế nào?

Điện lạnh Hoàng Gia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về các dòng máy lạnh Nhật, trong đó có máy lạnh Sharp nội địa. Các sản phẩm máy lạnh Sharp của chúng tôi luôn đảm bảo hàng chuẩn nội địa, giá tốt, sản phẩm chất lượng. Với đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi, chuyên về máy lạnh nội địa nên quy trình test sản phẩm rất bài bản, chuyên nghiệp và đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất cho sản phẩm.

Tất cả các máy lạnh Sharp nội địa tại điện lạnh Hoàng Gia đều được bảo hành chất lượng sản phẩm từ 12 tới 18 tháng tùy từng dòng, từng máy cụ thể. Đây là chính sách bảo hành rất tin cậy, dài hơn so với các đơn vị cung cấp cùng loại và được người tiêu dùng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, máy lạnh Sharp Nhật có giá thành rất hợp lý, độ bền cao, tuổi thọ dài nên cấu tạo khá phức tạp. Chính vì vậy cần phải có thợ máy lạnh lành nghề, chuyên về máy lạnh nội địa mới có thể sửa chữa, kiểm tra một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. Quy trình lắp đặt máy lạnh cũng rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng và tuổi thọ máy khi sử dụng. Điện lạnh Hoàng Gia luôn cử những cán bộ kỹ thuật giỏi để lắp đặt máy lạnh tại nhà cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Lợi ích của khách hàng khi mua máy lạnh Sharp nội địa tại điện lạnh Hoàng Gia

Nếu bạn đang cần mua máy lạnh Sharp nội địa uy tín, giá tốt, sản phẩm chất lượng, bảo hành lâu dài, tin cậy thì điện lạnh Hoàng Gia chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Mua máy lạnh Sharp Nhật tại điện lạnh Hoàng Gia, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Sản phẩm chất lượng, giá tốt, không phải lo hàng giả, hàng nhái kém chất lượng
  • Có chính sách bảo hành lâu dài, tin cậy
  • Được lắp đặt tận nơi, tại nhà bởi những kỹ thuật viên giỏi nhất, góp phần nâng cao tuổi thọ máy lạnh trong quá trình sử dụng
  • Được tư vấn công suất, dòng máy phù hợp chuyên nghiệp, tận tình
  • Được hưởng ưu đãi giá khi tham gia chương trình thu đổi máy lạnh hoặc các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh trọn gói tại điện lạnh Hoàng Gia.

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ máy lạnh tại điện lạnh Hoàng Gia vui lòng liên hệ 0868744422 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0944650777
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia