Trang chủ  Tin tức  Blog  Máy lạnh nội địa có sửa chữa được không

Blog

Máy lạnh nội địa có sửa chữa được không

 12/26/2021 |  Admin   133 lượt xem

Nhiều người có nhu cầu sử dụng máy lạnh nội địa nhưng không khỏi thắc mắc: Máy lạnh nội địa có sửa chữa được không? và bài viết hôm nay, điện lạnh Hoàng Gia sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời qua nôi dung dưới đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhiều người có nhu cầu sử dụng máy lạnh nội địa nhưng không khỏi thắc mắc: Máy lạnh nội địa có sửa chữa được không? và bài viết hôm nay, điện lạnh Hoàng Gia sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời qua nôi dung dưới đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu máy lạnh nội địa

Máy lạnh nội địa hay còn gọi là máy lạnh nội địa Nhật là máy lạnh được sản xuất và sử dụng tại Nhật Bản – quốc gia phát triển hàng đầu thế giới về lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ điện tử. Những máy lạnh này được sản xuất và kiểm tra rất khắt khe, nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, hầu như không có sản phẩm lỗi. Các thương hiệu máy lạnh nội địa Nhật có thể kể đến như máy lạnh Daikin nội địa, Panasonic nội địa, Toshiba, Mitsubishi, Hitachi, Sharp,…

Một thực tế là nước Nhật có giá nhân công rất cao nên khi máy lạnh hết hạn bảo hành (2 năm), hầu như người dân sẽ chọn mua máy mới về sử dụng bởi chi phí bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Nhật có giá gần ngang bằng giá múa máy mới. Do đó, ngay cả khi sản phẩm còn rất mới và chỉ gặp lỗi rất nhỏ họ cũng không có ý định sửa chữa. Các sản phẩm này sau đó được xuất cho các nước có nhu cầu tiêu dùng sử dụng.

Vì là hàng sử dụng tại Nhật nên các ký hiệu, remote trên máy đều hoàn toàn bằng chữ Nhật. Do máy có nhiều tính năng ưu việt và thông minh nên bộ điều khiển có những vi mạch phức tạp. Chính vì vậy, không ít người lo lắng máy lạnh nội địa Nhật không thể sửa chữa được nhưng thực chất thì sao?

Máy lạnh nội địa có sửa chữa được không

Máy lạnh nội địa có sửa chữa được không?

Hiện nay, các sản phẩm máy lạnh nội địa Nhật không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Các linh kiện thay thế cũng khá phổ biến, không còn khó kiếm như trước nên chúng ta hoàn toàn có thể sửa chữa được bình thường.

Các đơn vị cung ứng máy lạnh nội địa uy tín, chất lượng khi nhập máy lạnh về họ luôn có một đội kỹ thuật lành nghề sẵn sàng kiểm tra lại các lỗi trên máy lạnh và khắc phục lại chúng một cách hiệu quả nhất trước khi dán tem bảo hành sản phẩm.

Nói chung các máy lạnh nội địa ít bị lỗi, trong quá trình sử dụng, nếu bạn sử dụng không đúng cách, không để ý bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh thì có thể gặp những sự cố không quá nghiêm trọng và hoàn toàn có thiết bị, linh kiện để thay thế, sửa chữa đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn an tâm.

Tuy nhiên, khi mua máy lạnh nội địa hay khi sửa chữa, bảo dưỡng cũng vậy, bạn nên chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian và hiệu quả hơn.

Điện lạnh Hoàng Gia là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực kỹ nghệ lạnh, máy lạnh nội địa, các sản phẩm cao cấp từ Nhật và dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp trong nhiều năm nay. Cung cấp dịch vụ chọn gói, giá thành hợp lý và có ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ khác do điện lạnh Hoàng Gia cung cấp. Quý khách hàng cần được hỗ trợ, tư vấn, tìm hiểu hoặc mua, sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA

  •  Địa chỉ: Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
  •  Chi nhánh HCM 1: Lê Văn Lương - Nhà Bè
  •  Chi nhánh HCM 2: Lê Văn Việt- Quận 9-HCM
  •  Chi nhánh HCM 3:  Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  •  Điện thoại: 0868.744.422
  •  Email: huynhviet89@gmail.com
  •  Website: https://dienlanhhoanggia.com/

 

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0868744422
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia