Trang chủ  Tin tức  Blog  Lỗi thường gặp ở ghế massage

Blog

Lỗi thường gặp ở ghế massage

 12/26/2021 |  Admin   206 lượt xem

Ghế massage là công cụ tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Để sử dụng được hiệu quả thiết bị này, bạn cần nắm được các lỗi thường gặp ở ghế massage và nguyên nhân để tránh gặp phải với sản phẩm của mình.

Ghế massage là công cụ tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Để sử dụng được hiệu quả thiết bị này, bạn cần nắm được các lỗi thường gặp ở ghế massage và nguyên nhân để tránh gặp phải với sản phẩm của mình. Bài viết dưới đây, trung tâm sửa chữa ghế massage Hoàng Gia sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin này nhé!

Ghế massage không hoạt động

Ghế massage không hoạt động hoặc lúc có lúc không có thể có nhiều nguyên nhân, xong nguyên nhân cơ bản nhất mà nhiều người gặp phải là do lỗi dây nguồn, ổ điện hoặc công tắc. Khi ghế massage không hoạt động, bạn hãy kiểm tra lại công tắc phía sau ghế đã bật chưa? Kiểm tra dây điện có bị đứt không? kiểm tra ổ điện có gặp trục trặc kết nối hay không.  Rất nhiều trường hợp là do ổ cắm điện bị lỏng, dây điện bị đứt,… Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng, ta nên lưu ý các lỗi này để tránh cho thiết bị của mình nhé!

Lỗi thường gặp ở ghế massage

Bảng điều khiển ghế massage không hoạt động hoặc không bấm được

Bảng điều khiển chứa các nút bấm để ta chọn các chức năng, bài tập phù hợp. Khi không sử dụng được, rất có thể các nút bấm bị liệt, bị kẹt hoặc bị lún nên ghế massage không hoạt động theo mong muốn của bạn. Để khắc phục tình trạng này, ta cần vệ sinh lại bảng điều khiển, kiểm tra các nút bấm xem có bị kẹt hay bị liệt ở đâu không và tự khắc phục. Nếu không tự khắc phục được, bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa để được hỗ trợ.

Chức năng xoa bóp hoạt động không hiệu quả

Khi ghế massage hoạt động nhưng các chức năng không phù hợp với cơ thể bạn, bạn hãy điều chỉnh lại vị trí ngồi của mình. Nếu các con lăn không massage tới các vị trí cơ thể bạn như vai, hông, lưng,… hoặc gần như không hoạt động, có thể các túi khí gặp vấn đề. Bạn có thể cần kiểm tra túi khí hoặc máy bơm không khí. Khi ghế massage đang hoạt động nhưng tắt đột ngột, bạn chỉ cần tắt công tắc và bật lại và thiết lập chức năng, máy sẽ hoạt động trở lại.

Các túi khí có túi hoạt động, có túi không

Các túi khí có chức năng hỗ trợ xoa bóp hiệu quả lên cơ thể bạn. Khi túi khí không hoạt động ở vị trí nào đó, rất có thể là túi khí bị hư, không nhận đủ hơi. Hãy liên hệ đơn vị sửa ghế massage để thay thế túi khí mới cho bạn.

Nhiệt độ làm ấm khi massage không hoạt động hoặc không đúng mức nhiệt điều chỉnh

Khi thấy nhiệt độ làm ấm của thiết bị không phù hợp, không làm ấm hoặc làm ấm không đúng cách ở một hoặc nhiều vị trí trên ghế massage. Bạn hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa để được điều chỉnh hoặc kiểm tra lại nhanh chóng.

Dây nguồn ghế massage bị đứt hoặc có nóng lên đột ngột

Khi thấy dây nguồn nóng lên đột ngột, bị đứt hoặc có mùi khét, việc cần làm của bạn là nhanh chóng tắt nguồn điện ra khỏi thiết bị. Sau đó bạn nhanh chóng liên hệ với đơn vị sửa chữa để khắc phục giúp bạn. Rất có thể ghế massage gặp trục trặc về nguồn điện hoặc vi mạch bên trong có vấn đề.

Ghế massage bị bong, tróc da

Sau một thời gian hoạt động, lớp da của ghế massage có thể bị bong tróc do quá trình cọ xát khi massage, do có vật lạ kì xước hoặc do quá trình bảo quản ghế bị ẩm, đo diều kiện thời tiết,… Cách xử lý là chúng ta có thể thay lớp da mới cho vị trí bị hư hỏng hoặc thay toàn bộ ghế để đảm bảo thẩm mỹ.

Lỗi thường gặp ở ghế massage

Ghế massage phát ra tiếng ồn khi hoạt động

Trong quá trình hoạt động, bạn nghe thấy tiếng ồn phát ra từ ghế massage. Điều này không cần quá lo lắng bởi đó có thể là tiếng bơm khí của thiết bị hoặc quá trình cọ xát của con lăn khi làm nhiệm vụ mà thôi.

Trên đây là những lỗi thường gặp trên ghế massage. Khi cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc khắc phục sự cố, sửa ghế massage bạn hãy liên hệ trung tâm sửa chữa Hoàng Gia. Hoàng Gia chuyên sửa ghế mát xa tất cả các thương hiệu trên thị trường hiện nay, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, dịch vụ bảo hành tin cậy. Bạn cần sửa ghế massage HCM tốt nhất, chỉ cần bấm gọi 0886744422, chúng tôi sẽ khắc phục triệt để vấn đề của bạn với chi phí thấp nhất, trong thời gian nhanh nhất.

 

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0868744422
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia