Banner Top
Trang chủ  Tin tức  Blog  Hướng dẫn sử dụng bồn cầu thông minh thê hệ mới 2019

Blog

Hướng dẫn sử dụng bồn cầu thông minh thê hệ mới 2019

 12/26/2021 |  Admin   515 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có hai loại nắp bồn cầu chủ yếu đó là bồn cầu TOTO và nắp bồn cầu INAX . Tuy sản phẩm này đã được sử dụng tương đối phổ biến ở đất nước ta.

Nhưng với nhiều người thì đây vẫn là thiết bị rất xa lạ và chưa biết cách sử dụng. Sau đây điện lạnh Hoàng Gia sẽ hướng dẫn sử dụng bồn cầu thông minh để quý khách hàng không bị bỡ ngỡ khi dùng sản phẩm này.

1. Kiểm tra trước khi sử dụng

sua bon cau 2019

Trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra lại để sửa bồn cầu 2019 nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng. Khi lắp đặt bồn cầu, người thợ sẽ chú ý chọn vị trí hợp lý, tránh để nước bẩn bắn lên hay ở những nơi ẩm ướt. Chính vì thế khi dùng sản phẩm bạn nên kiểm tra xem bồn cầu có bị ướt không? Nếu có dấu hiệu dính nước trên bảng điều khiển thì không nên sử dụng.

Chú ý dây điện. Nếu dây điện dính nước hay bị rò rỉ điện thì lập tức ngắt cầu dao để xử lý. Tránh tình trạng điện giật hay nguy hiểm đến tính mạng con người. Để đảm bảo không bị giật mình khi dùng tia nước. Bạn nên nhờ để điều chỉnh nhiệt độ nước sao cho phù hợp. Nếu phát hiện ra những vật thể hay hiện tượng lạ ở bồn cầu thì không nên sử dụng tiếp mà gọi người có chuyên môn đến để xử lý.

2. Trong quá trình sử dụng

Để sử dụng bồn cầu thông minh một cách an toàn và hiệu quả thì bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng. Bồn cầu thông minh hiện nay có hai loại ngôn ngữ đó là tiếng Nhật và tiếng Anh. Thông thường các sản phẩm bồn cầu thông minh ở nước ta đều là bồn cầu thương mại. Nên sử dụng tiếng Anh là chủ yếu.

Quý khách hàng không khó khi thực hiện theo những hình ảnh và chữ minh hoạt trên phím điều khiển. Những hình đó được thiết kế khá trực quan và sinh động. Do đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng dù chỉ là lần đầu tiên.

lap dieu hoa

Để bồn cầu thông minh có được tuổi thọ và dùng được lâu nhất có thể thì bạn phải sử dụng nguồn nước sạch và an toàn để cung cấp cho máy lạnh. Vì chung quy lại đều là để phục vụ cho lợi ích của con người.

Khi sử dụng cần tránh để nước bẩn bắn lên trên nắp bồn cầu. Đồng thời không được vừa dùng vừa hút thuốc. Vì những vật tạo ra lửa rất dễ dàng gây ra cháy nổ nếu để gần bồn cầu thông minh.

3. Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bồn cầu thông minh

Những trải nghiệm khi sử dụng bồn cầu thông minh sẽ mang đến cho bạn thật nhiều cảm xúc mới mẻ. Bởi đây là thiết bị vệ sinh hiện đại nhất hiện nay. Chưa có sản phẩm nào có thể “ vượt qua” được loại bồn cầu này. Hiện nay bên cạnh các nhu cầu về ăn mặc thì con người còn hướng đến những tiện nghi khác nữa. Và bồn cầu thông minh đã đáp ứng được nhu cầu khám phá và trải nghiệm những điều hiện đại và mới mẻ này của con người.

Trong quá trình sử dụng bạn tuyệt đối không được đặt ngón tay hay nhét các vật khác vào lỗ thoát sưởi. Vì lỗ thoát sưởi cần phải được thông thoáng thì bồn cầu mới có thể hoạt động hiệu quả.

Một kinh nghiệm khác mà Điện lạnh Hoàng Gia  - chuyên gia sửa bồn cầu và lắp đặt máy lạnh cũng muốn chia sẻ với mọi người. Đó là khi sử dụng bồn cầu, tuyệt đối không dựa lưng ra phía sau. Việc dựa lưng có thể khiến bạn trở nên thoải mái hơn nhưng sẽ khiến nắp bồn cầu nhanh hỏng và nguy cơ bị vỡ sẽ cao hơn.

Bồn cầu thông minh có khả năng thay đổi nhiệt độ. Tuy nhiên với người già, trẻ em, người uống rượu bia không có khả năng để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp thì không nên để họ tự dùng bồn cầu. Vì khi đó có thể gây ra hiện tượng bỏng đối với người sử dụng.

lap dat may lanh

4. Chia sẻ những kinh nghiệm vệ sinh bồn cầu thông minh

Nên vệ sinh bồn cầu thông minh để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên cần phải tuân thủ theo những hướng dẫn và nguyên tắc thực hiện. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ Điện lạnh Hoàng Gia để được hỗ trợ.

Điện lạnh Hoàng Gia chuyên lắp điều hòa, sửa chữa bồn cầu thông minh tại nhà - Uy tín, chất lượng và giá rẻ.

 

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0944650777
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia