Banner Top
Trang chủ  Tin tức  Blog  Giá sửa máy mát xa

Blog

Giá sửa máy mát xa

 12/26/2021 |  Admin   378 lượt xem

Khi máy mát xa gặp sự cố, mong muốn lớn nhất của người dùng là được sửa chữa tại nhà để hạn chế đi lại, một số máy mát xa có kích thước khá cồng kềnh. Giá sửa máy mát xa có đắt không? báo giá sửa máy mát xa uy tín tại TP HCM có phải là điề bạn đang quan tâm?

Máy mát xa hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại phục vụ một chức năng mát xa khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi máy mát xa gặp sự cố, mong muốn lớn nhất của người dùng là được sửa chữa tại nhà để hạn chế đi lại, một số máy mát xa có kích thước khá cồng kềnh. Giá sửa máy mát xa có đắt không? báo giá sửa máy mát xa uy tín tại TP HCM có phải là điề bạn đang quan tâm?

Các loại máy massage

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy massage như:

 • Máy massage chân,
 • Máy massage lưng,
 • Máy massage vai gáy,
 • Máy massage cầm tay,
 • Máy massage xung điện,
 • Máy massage rung toàn thân.

Các máy mát xa này đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nên số lượng và chủng loại cũng rất đa dạng. Một số thương hiệu có thể kể đến như: Panasonic, Petfect, Dr. Care, MaxCare, OIKA, …Tất cả đều hướng tới mục đích là duy trì sức khỏe và tiết kiệm thời gian, nâng sao sự tiện lợi và tiện ích cho khách hàng.

Trong quá trình sử dụng máy massage, không thể tránh khỏi thiết bị gặp  sự cố, lỗi sau một thời gian sử dụng nhất định. Tìm kiếm đơn vị sửa chữa uy tín và tham khảo giá sửa máy massage là điều vô cùng cần thiết.

Giá sửa máy mát xa

Giá sửa máy Mát xa

Chắc hẳn nhiều khách hàng đang tìm kiếm mức giá dịch vụ sửa máy mát xa trên mạng hoặc website của đơn vị sửa chữa nhưng không thấy có giá niêm yết. Sở dĩ như vậy là bởi vì với mỗi thiết bị khác nhau, thương hiệu khác nhau, mức độ hư hỏng nặng, nhẹ, nghiêm trọng khác nhau sẽ có giá sửa chữa khác nhau. Mỗi thiết bị khác nhau linh kiện động cơ và đồ dùng đi kèm cũng khác nhau và do đó không có một mức giá chung nào cho một nội dung sửa chữa.

Chính vì vậy, mức giá rất khó xác định, không chính xác, có thể cao quá, có thể thấp quá, trong trường hợp nào thì cũng đều không tiện cho một trong hai bên. Do vậy, để rõ ràng và chính xác nhất thì hầu hết các đơn vị sửa chữa uy tín sẽ tiếp nhận thông tin hư hỏng thực tế của thiết bị từ khách hàng và có mặt tận nơi kiểm tra chính xác. Sau đó mới đánh giá mức độ hỏng hóc cụ thể và hướng khắc phục thì mới có thể cân đối được giá sửa dịch vụ chính xác nhất.

Đơn vị sửa máy mát xa giá tốt tại Sài Gòn

Một trong những đơn vị sửa máy massage tốt nhất tại Sài Gòn hiện nay chính là điện lạnh Hoàng Gia. Nhận sửa tất cả các máy massage, ghế massage hiện có trên thị trường, khắc phục nhanh các lỗi trên máy massage với báo giá sửa máy tốt nhất thị trường hiện nay. Khắc phục nhanh các lỗi như:

 • Máy mát xa hỏng bo mạch
 • Máy mát xa hỏng motor
 • Máy mát xa chân hỏng túi khí
 • Máy mát xa rách, hỏng, mòn roăng cao su
 • Máy mát xa chân bị hỏng bọc da
 • Máy mát xa chân bị hỏng, cháy bóng đen
 • Máy mát xa toàn thân bị hỏng đên vai, gáy, lưng,..
 • Các hư hỏng khác trên máy mát xa
 • Các hư hỏng trên ghế mát xa

Chúng tôi đảm bảo, chỉ cần quý khách gọi tới, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và kiểm tra thiết bị một cách cẩn thận để phát hiện lỗi chính xác và báo giá tốt nhất cho khách hàng. Đến với điện lạnh Hoàng Gia bạn hoàn toàn không phải lo về giá dịch vụ sửa chữa cao. Tất cả các dịch vụ sửa chữa, các linh kiện thay thế (nếu có) đều là chính hãng và được bảo hành tin cậy, được cung cấp mức giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Giá sửa máy mát xa

Dịch vụ sửa máy mát xa tại nhà chất lượng, chuyên nghiệp, giá rẻ

Trong quá trình cung cấp dịch vụ sửa máy mát xa, chúng tôi nhận thấy hầu hết khách hàng đều muốn sử dụng dịch vụ sửa máy mát xa tại nhà vì ngại di chuyển và thiết bị cồng kềnh. Chính vì vậy, điện lạnh Hoàng Gia đã cung cấp dịch vụ sửa máy massage tại nhà được nhiều năm nay và được khách hàng rất tin tưởng sử dụng.  Đến nay chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ sửa máy massage tại nhà tốt nhất tại Sài Gòn.

Luôn có mặt nhanh nhất, bắt bệnh chuẩn nhất, sửa lỗi triệt để nhất, chi phí rẻ nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành lâu dài nhất, linh kiện tốt nhất, chỉ có thể có tại Điện lạnh Hoàng Gia 0886744422.

 

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0944650777
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia