Banner Top
Trang chủ  Tin tức  Blog  Đánh giá máy hút bụi không dây

Blog

Đánh giá máy hút bụi không dây

 12/26/2021 |  Admin   427 lượt xem

Máy hút bụi không dây đã và đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng trong thời gian qua bởi những ưu điểm nhất định. Trong bài viết này, Điện Lạnh Hoàng Gia sẽ đánh giá về máy hút bụi không dây để cho bạn có thêm thông tin về sản phẩm này nhé.

1. Review máy hút bụi không dây

Máy hút bụi không dây là thiết bị vệ sinh đa năng không hoạt động bằng nguồn điện trực tiếp từ ổ điện mà dùng pin hoặc sạc điện. Sản phẩm được thiết kế cầm tay nhỏ gọn, cho phép người sử dụng có thể thuận tiện hút bụi ở nhiều vị trí khác nhau như: Bàn ghế, rèm cửa, ghế sofa, xe hơi, ngóc ngách mà không cần khom lưng khi lau dọn...

Đánh giá máy hút bụi không dây

Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi được đặt ra như có nên mua máy hút bụi không dây không? Máy hút bụi không dây trên thị trường loại nào tốt? Nên mua máy hút bụi cầm tay loại nào? Để trả lời các câu hỏi đó, Điện Lạnh Hoàng Gia đưa ra các thông tin về máy hút bụi không dây như sau:

  • Hầu hết các sản phẩm máy hút bụi không dây cầm tay đều được tối ưu trong thiết kế và có vẻ ngoài bắt mắt. Các chi tiết máy được thiết kế tinh tế với màu sắc trang nhã, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ.

  • Máy hút bụi nhỏ gọn, dễ cầm lại không lo bị vướng bởi dây cắm. Do đó người dùng có thể thoải mái di chuyển và điều khiển thiết bị đến nhiều vị trí khác nhau để tiến hành công việc vệ sinh.

  • Phần lớn các máy hút bụi không dây đều trang bị động cơ cao cấp, cho ra lực hút cực khỏe. Đầu hút bụi được tích hợp nhiều chức năng, giúp làm sạch nhiều hỗn hợp chất bẩn khác nhau như: bụi gỗ, bụi giấy, bụi đất, lông động vật,.. Bên cạnh đó, nhiều thiết bị còn có chức năng thổi bụi và hút nước để hỗ trợ công việc dọn dẹp.

  • Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp không dây khá đa dạng từ thiết kế, mẫu mã cho đến giá cả. Người dùng có thể thoải mái chọn được kiểu dáng phù hợp nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của gia đình.

  • Các thiết bị máy hút bụi không dây đều có khả năng vận hành êm ái và tiêu tốn ít điện năng. Đặc biệt, dung lượng pin cao của máy sẽ giúp tăng thời gian sử dụng. Vì thế, người dùng có thể sử dụng thiết bị này mọi lúc, mọi nơi mà không còn bị phụ thuộc vào nguồn điện hay thiết bị cồng kềnh.

2. Ưu điểm máy vệ sinh hút bụi không dây?

Máy hút bụi không dây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn. Thay vì phải làm công việc vệ sinh mỗi tuần và mỗi lần làm sạch bạn cần nhiều thời gian thì bây giờ, với một chiếc máy hút bụi không dây sẽ giúp bạn có thể dọn dẹp nhanh chóng bất cứ lúc nào.

Đánh giá máy hút bụi không dây

Đúng như tên gọi, máy hút bụi không dây khi sử dụng không cần ổ cắm và dây điện để hoạt động. Đây là một điểm cộng tuyệt vời khắc phục nhược điểm dây máy bị ngắn hay khu vực cần làm sạch xa nguồn điện của máy hút bụi thông thường. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng máy hút bụi không dây linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau như vệ sinh cầu thang, sân vườn hay xe hơi. Theo đánh giá người dùng, thao tác làm sạch của máy hút bụi không dây nhanh ít nhất gấp 2 lần so với các công đoạn của máy hút bụi thông thường. 

3. Một số nhược điểm của máy hút bụi không dây

Bên cạnh những ưu điểm đó, sản phẩm vẫn tồn tại một số điểm hạn chế nhất định: 

  • Giá thành của một chiếc máy hút bụi không dây khá là cao so với máy hút bụi thông thường. Bạn có thể mua máy hút bụi không dây với giá khoảng 2-4 triệu đồng.

  • Máy có thể làm sạch mọi nơi trừ 1 số chỗ nhất định. Đôi khi máy gặp khó khăn khi hút bụi bẩn bị mắc kẹt giữa góc tường chân tường. Do đó bạn sẽ cần phải đi xung quanh với một công cụ có kẽ hở để có thể đưa máy hút bụi vào các góc.

Đánh giá máy hút bụi không dây

  • Mỗi loại máy đều có tuổi thọ pin khác nhau. Pin bình thường giúp máy hút bụi không dây có thể làm việc kéo dài khoảng 20 phút, trong khi những loại pin khỏe có thể làm việc được trong tầm 30-40 phút. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những việc máy có thể thực hiện được trong 20 phút, tuy nhiên đó là một sự đánh đổi giữa hiệu suất làm sạch và thời gian làm sạch.

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0944650777
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia