Banner Top
Trang chủ  Tin tức  Blog  Bí quyết chọn máy lạnh nội địa Nhật bãi xịn

Blog

Bí quyết chọn máy lạnh nội địa Nhật bãi xịn

 12/26/2021 |  Admin   318 lượt xem

Nhiều đơn vị cung cấp kém uy tín, thiếu kinh nghiệm đã vô tình hoặc cố ý đưa ra thị trường những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng, gây thiệt thòi cho người tiêu dùng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí tới bạn bí quyết chọn máy lạnh nội địa Nhật bãi xịn giúp bạn không còn lo lắng khi mua máy lạnh Nhật nữa.

Máy lạnh nội địa Nhật là máy lạnh cũ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, lợi dụng điều này mà nhiều đơn vị cung cấp kém uy tín, thiếu kinh nghiệm đã vô tình hoặc cố ý đưa ra thị trường những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng, gây thiệt thòi cho người tiêu dùng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí tới bạn bí quyết chọn máy lạnh nội địa Nhật bãi xịn giúp bạn không còn lo lắng khi mua máy lạnh Nhật nữa.

Lựa chọn máy lạnh còn nguyên tem mác sản phẩm

Các máy lạnh nội địa xịn phần lớn đều là những máy lạnh chất lượng, còn nguyên bản, chưa qua sửa chữa nên đều còn nguyên tem mác sản phẩm. Tem mác máy lạnh giống như một bản giấy khai sinh hoặc căn cước công dân vậy, dựa vào tem mác, ta có thể so sánh, đối chiếu các thông tin tên trem với các thông tin trên model máy khắc trên bo mạch chính của máy lạnh. Nếu các thông tin khớp nhau thì chắc chắn đó là chiếc máy lạnh nội địa.

Bí quyết chọn máy lạnh nội địa Nhật bãi xịn

Kiểm tra độ mới của dàn lạnh, cục nóng máy lạnh

Máy lạnh nội địa Nhật được sản xuất với các vật liệu rất tốt, chính vì vậy, việc kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh là một trong những cách thực tế nhất giúp bạn biết được đó có phải máy lạnh Nhật bãi xịn hay không. Hãy đề nghị đơn vị cung cấp mở cho bạn xem lốc máy trên cục nóng, quan sát lốc và ống đồng xem còn mới không, có bị sửa chữa không. Thông thường các lốc máy lạnh nội địa thường được bọc một lớp vải dạ dày để đảm bảo nhiệt độ cua rmooi chất làm lạnh được cách ly với nhiệt độ môi trường.

Việc kiểm tra dàn lạnh nhưu thanh nhôm tản nhiệt, ống đồng, bo mạch điều khiển còn mới và bền. Trên mạch điện trong dàn lạnh có dòng chữ “made in Japan”.  

Khi test máy lạnh ta không chỉ test khả năng làm lạnh mà cần test cả khả năng làm ấm bởi máy lạnh nội địa luôn là máy lạnh hai chiều. Nhiều máy lạnh nội địa đã bị nhà cung cấp ngắt chiều nóng làm chất lượng máy lạnh hoạt động không còn tốt như trước nữa.

Thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng

Đầu tiên, nhân viên bán hàng cần nắm vững kiến thức về sản phẩm mà họ đang bán. Điều đó thể hiện ở sự chuyên nghiệp trong phục vụ, sự am hiểu kỹ thuật sản phẩm và kinh nghiệm. Chính vì vậy, hãy đặt bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn, hỏi càng nhiều càng tốt, hỏi về sản phẩm, kỹ thuật. Yêu cầu kiểm tra sản phẩm, các thông số trong dàn nóng, dàn lành, các linh kiện,… Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách thuyết phục, phong cách tự tin, thân thiện chính là yếu tố giúp bạn quyết định lựa chọn mua hàng.

Bí quyết chọn máy lạnh nội địa Nhật bãi xịn

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh

Máy lạnh nội địa là thiết bị cao cấp, có cấu tạo và hệ thống vi mạch phức tạp. Do đó kỹ thuật máy lạnh, sửa chữa và bảo trì yêu cầu kỹ thuật cao hơn so với các máy lạnh thông thường. Máy lạnh nội địa có chất lượng tốt, các linh kiện chất lượng, chúng thường ít bị hư hỏng, tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng, không thể tránh được sự cố do người dùng.

Đơn vị có kỹ thuật tốt, am hiểu về máy lạnh Nhật bãi 2021, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh gọn các sự cố trên thiết bị. Nếu như đơn vị nào bán máy lạnh cũ Nhật mà không dám cam kết về bảo hành hoặc thời gian bảo hành ngắn, chúng ta cần xem xét lại sự lựa chọn của mình.

Một điều nữa mà bạn nên lưu ý, để mua được máy lạnh nội địa chuẩn, xịn, bạn nên chọn đơn vị cung cấp uy tí để chọn mua. Thứ nhất, bạn sẽ an tâm về chất lượng, về yếu tố bảo hành. Thứ hai bạn sẽ được mua với giá tốt nhất. Thứ ba, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt máy lạnh đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật dành riêng cho máy lạnh nội địa.

Điện lạnh Hoàng Gia luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp tới quý khách hàng những máy lạnh nội địa chuẩn, xin, nguyên zin của các thương hiệu máy lạnh Nhật tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng liên hệ mua hàng vui lòng gọi 0886744422 để được phục vụ.

 

 

Điện lạnh Hoàng Gia

Địa chỉ 1:
Topaz City- Cao Lỗ - Quận 8- Hồ Chính Minh
Địa chỉ 2:
Gò Vấp - Tân Phú - Quận 3 - Thủ Đức - Nhà Bè - Quận 7
Điện thoại: 0868744422
Hotline: 0944650777
E-mail: huynhviet89@gmail.com
Website: dienlanhhoanggia.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0868744422
Zalo Điện Lạnh Hoàng Gia